หนึ่งในวิธีการชำระเงินบนแพลตฟอร์มคือ e-wallet ที่เรียกว่า Neteller Neteller เป็นกระเป๋าเงินดิจิตอลหลายสกุลเงินที่คุณสามารถตั้งค่าออนไลน์ได้ฟรีและใช้สำหรับฝากและถอนเงินจากบัญชี IQ Option ของคุณ

วิธีการตั้งค่า
ในการลงทะเบียนบัญชี Neteller ของคุณได้ที่เว็บไซต์ Neteller ลิงค์นี้จะนำคุณไปยังหน้าลงทะเบียนของเว็บไซต์ Neteller ซึ่งคุณจะต้องกรอกชื่ออีเมลและสร้างรหัสผ่านใหม่สำหรับ e-wallet ของคุณ เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีของคุณแล้วคุณจะสามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินได้ ในหน้าหลักคุณจะเห็นตัวเลือกที่คุณมี แต่ตัวเลือกMoney Inจะใช้งานได้จนกว่าคุณจะกรอกข้อมูลในบัญชีของคุณ

ถอนเงินจาก skrill

เมื่อคุณคลิกปุ่มชำระเงินออนไลน์หรือเงินในคุณจะต้องตั้งค่าประเทศและสกุลเงินของกระเป๋าเงินของคุณ หลังจากนั้นคุณจะต้องระบุที่อยู่และวันเกิดของคุณเพื่อให้ข้อมูลของคุณสมบูรณ์ เมื่อทำเสร็จแล้ว Neteller จะกำหนดรหัสความปลอดภัยให้คุณ

Secure ID เป็นสิ่งที่จำเป็นเมื่อทำธุรกรรมกับ Neteller ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณป้อนอย่างถูกต้องในขณะที่ฝากเงินกับแพลตฟอร์ม

มีหลายวิธีที่เป็นไปได้ที่คุณสามารถเติม e-wallet ได้ดังนั้นเลือกวิธีที่คุณชอบและเติม e-wallet ของคุณ

เมื่อคุณมีเงินในบัญชี Neteller ของคุณคุณสามารถฝากเข้า IQ Option ได้ ในการทำเช่นนั้นไปที่หน้าการฝากเงิน และเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการฝาก โปรดจำไว้ว่าการฝากเงินขั้นต่ำคือ 10 USD จากนั้นกรอกอีเมลที่ Neteller ของคุณลงทะเบียนด้วยและระบุ Secure ID

โอนเงินเข้า neteller

ในขั้นตอนนี้ e-wallet ของคุณพร้อมที่จะรับเงินจากบัญชี IQ Option ของคุณดังนั้นเรามาดูวิธีการถอนเงินไปยัง Neteller ได้ใกล้ขึ้น

จะถอนเงินจากบัญชีตัวเลือก IQ เพื่อ Neteller ของคุณครั้งแรกไปที่ส่วนการถอนตัวของเว็บไซต์:  เลือกตัวเลือก Neteller และระบุอีเมลที่บัญชี Neteller ของคุณลงทะเบียนพร้อมกับจำนวนเงินที่คุณต้องการถอน

อย่าลืมว่าถ้าฝากเงินครั้งแรกของคุณถูกทำด้วยบัตรเครดิตธนาคารที่คุณจะต้องตรวจสอบบัตรเครดิตธนาคาร (หรือบัตรของธนาคารถ้าหลายคนใช้) เป็นครั้งแรก

เมื่อเงินอยู่ในบัญชี Neteller ของคุณคุณสามารถถอนจาก Neteller ไปยังบัญชีธนาคารของคุณหรือ e-wallets อื่น ๆ รวมถึงใช้เงินสำหรับการชำระเงินออนไลน์ คุณสามารถตรวจสอบตัวเลือกการถอนทั้งหมดที่มีในแท็บMoney Out

neteller thailand

ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากหรือถอนด้วย e-wallets บนแพลตฟอร์ม IQ Option อย่างไรก็ตาม e-wallets อาจเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับการทำธุรกรรม คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม Neteller บนหน้าเว็บอย่างเป็นทางการของพวกเขาhttps