มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกเมื่อทำการฝากหรือถอนจากแพลตฟอร์มและ Skrill e-wallet เป็นหนึ่งในนั้น เป็นกระเป๋าเงินดิจิตอลที่รองรับสกุลเงินหลากหลายและช่วยให้คุณสามารถส่งและรับเงินออนไลน์ ลองดูวิธีการลงทะเบียนเติมเงินตรวจสอบกระเป๋าเงินและวิธีการฝากและถอนเงินจาก IQ Option อย่างละเอียดยิ่งขึ้น

png options คือ

หากต้องการลงทะเบียนบัญชีกับ Skrill ให้ไปที่ลิงค์https.

มันจะนำคุณไปยังหน้าลงทะเบียนที่คุณต้องพิมพ์ที่อยู่อีเมลของคุณและสร้างรหัสผ่านสำหรับ e-wallet จากนั้นคุณจะต้องกรอกข้อมูลเกี่ยวกับชื่อนามสกุลประเทศและวันเดือนปีเกิดของคุณ

เมื่อคุณตั้งค่าแล้วคุณก็พร้อมใช้งาน!

เงินฝาก

ฝากให้กับ Skrill

หากคุณตัดสินใจที่จะฝากเงินกับ Skrill ก่อนอื่นคุณจะต้องเติมเงิน e-wallet ของคุณ เพื่อที่จะทำเช่นนั้นเข้าสู่ระบบและไปที่แท็บฝาก ระบุประเทศและสกุลเงินที่คุณต้องการใช้ เมื่อคุณทำเช่นนั้นคุณจะสามารถเลือกวิธีการเติมเงินในวิธีที่ใช้ได้

คุณสามารถฝากเงินด้วยบัตรธนาคาร, การโอนเงินผ่านธนาคาร, e-wallets อื่น ๆ (เช่น Neteller) หรือด้วย cryptocurrency วิธีการอาจแตกต่างกันตามสถานที่ของคุณ

เมื่อคุณเลือกวิธีการฝากเงินคุณจะต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง คุณจะต้องระบุที่อยู่และวันเกิดของคุณจากนั้นคุณสามารถดำเนินการชำระเงินได้

โปรดทราบว่าเงินจากการฝากเงินด้วยบัตรธนาคารมาสเตอร์การ์ดไม่สามารถใช้สำหรับธุรกรรมการพนัน แม้ว่าแพลตฟอร์มของเราไม่ใช่บริการการพนัน แต่คุณจะไม่สามารถฝากเงินเข้าบัญชี IQ Option ของคุณดังนั้นคุณต้องเลือกวิธีการชำระเงินอื่น ใช้ได้กับมาสเตอร์การ์ดเท่านั้น

การverify skrill

การฝากเงินในบัญชีตัวเลือกไอคิวของคุณจาก Skrill แรกของทุกคนเลือกวิธีการฝากเงินในหน้าการฝากเงิน .
พิมพ์จำนวนเงินฝาก (ขั้นต่ำคือ 10 เหรียญสหรัฐ) และคลิกดำเนินการชำระเงิน หน้าดังกล่าวจะนำคุณไปยังหน้าเข้าสู่ระบบ Skrill ซึ่งคุณต้องลงชื่อเข้าใช้และดำเนินการให้เสร็จสิ้นและยืนยันการชำระเงิน เงินฝากจะปรากฏในยอดคงเหลือ IQ Option ของคุณทันที

การถอนตัว
ถอนออกจาก IQ Option

ในการถอนออกจากแพลตฟอร์มให้ไปที่หน้าถอนเงินhttps และเลือก Skrill จากรายการ ระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการถอน (ขั้นต่ำคือ 2 USD) และที่อยู่อีเมลที่บัญชี Skrill ของคุณลงทะเบียนด้วย

ถอนออกจาก Skrill

คุณสามารถถอนเงินไปยังบัตรเครดิตธนาคารหรือบัญชีธนาคารของคุณโดยเลือกแท็บถอนเงินหรือคุณอาจส่งเงินของคุณไปยัง e-wallet อื่นในแท็บส่ง

วลาของการประมวลผลจะขึ้นอยู่กับวิธีการถอนเงินสำหรับบัตรธนาคารจะใช้เวลาไม่เกิน 3 วันทำการ

การตรวจสอบ
ในการเพิ่มปริมาณธุรกรรมที่เป็นไปได้ในกระเป๋าเงิน Skrill ของคุณคุณอาจผ่านกระบวนการตรวจสอบ

ไปที่แท็บการตั้งค่าซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถตั้งค่าคุณสมบัติความปลอดภัยเช่นการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ระดับหรือค้นหาโปรแกรมผู้อ้างอิง เลื่อนลงและคุณจะเห็นปุ่มยืนยัน

คุณจะสามารถผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่ง่ายขึ้นได้หากคุณยืนยันบัญชีด้วย Facebook

หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะสามารถใช้แอพมือถือ Skrill หรือเว็บไซต์เพื่อยืนยันตัวตนและที่อยู่

การยืนยันจะช่วยให้คุณใช้บัตรเติมเงิน Skrill ซึ่งคุณสามารถออกได้ในแท็บบัตร Skrill

ค่าเล่าเรียน
ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนและฝากกับ Skrill จากด้านข้างของเราซึ่งหมายความว่าคุณสามารถฝากและถอนได้จากคอมมิชชั่นบัญชี IQ Option ของคุณฟรี

Skrill เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการฝากและถอนเงินคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดบนเว็บไซต์ Skrill อย่างเป็นทางการ.

ตอนนี้คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ Skrill สำหรับการทำธุรกรรมโดยไม่มีปัญหาใด ๆ