ไบนารี่ออฟชั่นเป็นรูปแบบของอนุพันธ์ที่ตรงไปตรงมาซึ่งแตกต่างจากตัวเลือกวานิลลาเล็กน้อยและถ่ายทอดกำไร / ขาดทุนและความเสี่ยงที่แน่นอนให้กับนักลงทุน ตัวเลือกไบนารีนำเสนอคำถามง่ายๆว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะเป็นราคาที่สูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาใช้สิทธิณ จุดใดจุดหนึ่งในอนาคต

การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกสหรัฐอเมริกาเนื่องจากมีการควบคุมอย่างเข้มงวดโดยCommodities Futures Trading Commission (CFTC) และมีเฉพาะในรูปแบบเฉพาะในการแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมในประเทศ

ตัวเลือกไบนารีเป็นวิธีที่ง่ายสำหรับการป้องกันความเสี่ยงหรือการเก็งกำไรในราคาของสินทรัพย์หลายรูปแบบที่มีความเสี่ยงที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและมีศักยภาพสำหรับผลกำไรหรือขาดทุน อย่างไรก็ตามตัวเลือกไบนารีจำนวนมากถือเป็นการพนันหรือฉ้อโกงซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงถูกควบคุมอย่างเข้มงวดในสหรัฐอเมริกาและ FBI ทั่วโลกถูกดำเนินคดี

มีหลายช่องทางให้เลือกไบนารี cryptocurrency อย่างไรก็ตามไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากมีความเสี่ยงสูงและเกี่ยวข้องกับหมวดสินทรัพย์ที่เกิดขึ้นใหม่ซึ่งยังอยู่ระหว่างการกำหนดกฎระเบียบ Facebook, Google และ Twitter ทั้งหมดห้ามโฆษณาไบนารีออปชั่นเฉพาะพร้อมโฆษณา cryptocurrency เมื่อปีที่แล้ว

ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร

ตัวเลือกทางการเงินคือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ให้สิทธิแก่นักลงทุนในการซื้อหรือขายตัวเลือกที่เป็นตัวแทนของสินทรัพย์อ้างอิงในราคาที่ใช้สิทธิ ณ วันที่กำหนด นักลงทุนไม่จำเป็นต้องซื้อหรือขายตัวเลือก; พวกเขาได้รับสิทธิ์ในการทำเช่นนั้นตามราคาที่ตกลงกัน นักลงทุนสามารถทำกำไรหรือขาดทุนอย่างต่อเนื่องในส่วนต่างของราคาเมื่อเทียบกับราคาที่ใช้สิทธิ

ตัวเลือกอเมริกาและยุโรปแตกต่างกันในการวัดที่สำคัญอย่างหนึ่ง ผู้ค้าตัวเลือกของอเมริกันสามารถซื้อหรือขายตัวเลือกได้ตลอดเวลาก่อนวันหมดอายุของสัญญาในขณะที่ผู้ค้าในยุโรปจะต้องรอจนกว่าการหมดอายุของสัญญาเพื่อใช้ตัวเลือก ในตัวเลือกอเมริกันผู้ค้าสามารถใช้ตัวเลือกก่อนที่สัญญาจะหมดอายุเพื่อล็อคในกำไรหรือลดการสูญเสีย แต่กำไรมักจะลดลงถ้าสัญญามีการใช้สิทธิก่อนที่จะหมดอายุ

ตัวเลือกที่ดีสำหรับการเพิ่มรายได้ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ต้องซื้อในส่วนต่างหรือยืม ตัวเลือกของวานิลลาช่วยให้นักลงทุนมีสินทรัพย์อ้างอิงจริงในสัญญาอนุพันธ์และกำไร / ขาดทุนจะแตกต่างกันไปตามขอบเขตของการเคลื่อนไหวของราคาสินทรัพย์

ตัวเลือกไบนารีแตกต่างจากตัวเลือกวานิลลาในที่ผู้ค้าจะไม่ได้รับโอกาสที่จะดำรงตำแหน่งในสินทรัพย์อ้างอิง โดยทั่วไปแล้วกำไรและความเสี่ยงจะได้รับการแก้ไขตามตัวเลือกพื้นฐาน – กำไรโดยรวมจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเคลื่อนไหวของราคาพื้นฐานของสินทรัพย์ไม่ว่าจะสูงหรือต่ำกว่าราคาที่ใช้สิทธิ

ไบนารี่ออฟชั่น คือ

Mot ไบนารีออปชั่นมีการซื้อขายนอกสหรัฐอเมริกาและสามารถใช้เป็นการเก็งกำไรสำหรับชุดสินทรัพย์เช่นหุ้นพันธบัตรสินค้าโภคภัณฑ์และสกุลเงิน พวกเขาตรงไปตรงมามาก แต่มีความแตกต่างขึ้นอยู่กับนายหน้าและในเขตอำนาจศาลที่คุณค้าขาย

ตัวอย่างเช่นการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นผ่านการแลกเปลี่ยนแบบอเมริกันที่มีการควบคุมจะทำงานดังต่อไปนี้สำหรับออปชั่นฟอเร็กซ์

หาก Exchange A เสนอตัวเลือกไบนารีในสหรัฐอเมริกาตัวเลือกทั้งหมดจะหมดอายุที่ $ 100 หรือ $ 0 โดยผู้ค้าที่มีความสามารถในการออกก่อนที่สัญญาจะหมดอายุ ตัวเลือกไบนารีที่นำเสนอให้กับผู้ซื้อขายสำหรับคู่การซื้อขาย EUR / USD จะเป็น: EUR / USD ซื้อขายเหนือ 1.2000 ที่ 12.00 น. ในวันที่ 1 เมษายน 2019 หรือไม่

ผู้ค้าสามารถเลือกที่จะซื้อหรือขายตัวเลือก หากพวกเขาซื้อพวกเขาคาดหวังว่าราคาของ EUR ใน USD จะสูงกว่า 1.2000 ที่ 12.00 น. ในวันที่ 1 เมษายน 2019 ถ้าพวกเขาขายพวกเขาคิดว่าราคาของ EUR ใน USD จะเท่ากับหรือต่ำกว่า 1.2000 ที่สัญญา หมดอายุในวันที่ 1 เมษายน 2019

หากอลิซคาดว่าคู่ EUR / USD จะสูงกว่า 1.2000 ในวันหมดอายุและราคาขอปัจจุบันคือ $ 40 สำหรับตัวเลือกเธอสามารถซื้อสัญญาตัวเลือกราคา $ 40 หากคู่ EUR / USD ซื้อขายที่สูงกว่า 1.2000 ณ วันหมดอายุสัญญาของอลิซจะมีมูลค่า $ 100 ลบเธอ $ 40 จาก $ 100 และกำไรของเธอคือ $ 60 หากทั้งคู่ซื้อขายต่ำกว่า 1.2000 ในเวลาที่หมดอายุอลิซเสียเงิน $ 40

ในตัวเลือกอเมริกันอลิซสามารถออกจากตำแหน่งของเธอก่อนกำหนด 1 เมษายน 2019 – ในตัวเลือกไบนารียุโรปเธอไม่สามารถ สำหรับการอ้างอิงไม่ใช่ตัวเลือกไบนารีทุกสาขาที่ทำงานด้วยตัวเลือกไบนารี $ 100 แต่เป็นมาตรฐานและเป็นสิ่งที่การแลกเปลี่ยนไบนารีสหรัฐเช่น Nadex ใช้

อลิซยังได้รับตัวเลือกไบนารีหลายตัวสำหรับตำแหน่งของเธอ ดังนั้นหากเธอซื้อ 3 คู่ของตัวเลือกการซื้อขายคู่เดียวกันค่าใช้จ่ายของเธอจะอยู่ที่ $ 120 สำหรับกำไรที่อาจเกิดขึ้นที่ $ 180

ยวดการสูญเสียของอลิซจะไม่เกินจำนวนเงินที่เธอใช้ในตัวเลือก (เช่น $ 40) นำเสนออัตราส่วนความเสี่ยง / รางวัลที่มองเห็นได้ก่อนทำการซื้อขาย กำไรหรือขาดทุนของเธอไม่ได้ขึ้นอยู่กับขอบเขตของการเคลื่อนไหวของคู่ค้าเพียงว่ามันสูงกว่าหรือต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด – การจ่ายเงินจะได้รับการแก้ไข

ไบนารี่ออฟชั่น

มีโบรกเกอร์บางตัวที่เสนอการซื้อขาย Binary Options บางทีอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดก็คือIQ Optionซึ่งเราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ใน Blockonomi IQOption มีบัญชีทดลองฟรีซึ่งให้เงิน $ 10,000 ดังนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อดูว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่

ก่อนตัดสินใจซื้อขายตัวเลือกไบนารีคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วหากคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ พวกเขาไม่ได้สำหรับผู้เริ่มต้น

คุณควรตระหนักถึงกฎหมายรอบตัวในประเทศของคุณด้วย – โบรกเกอร์จะแจ้งให้คุณทราบว่าประเทศของคุณได้รับความคุ้มครองหรือไม่

นี่คือโบรกเกอร์ที่เราตรวจสอบแล้ว:

  • ตัวเลือก IQ
  • ตัวเลือกผู้เชี่ยวชาญ
  • 24 ตัวเลือก
  • Binary.com

สมัคร iq option

ตัวเลือกไบนารีตรงไปตรงมาและยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าที่ต้องการมีส่วนร่วมกับตลาดสินทรัพย์ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยงและผลตอบแทนคงที่ก่อนการซื้อขาย โดยทั่วไปแล้วตัวเลือกไบนารีจะใช้สำหรับการเก็งกำไร แต่ยังสามารถใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยง

ตัวเลือกแบบอเมริกันเหมาะกว่าเนื่องจากอนุญาตให้ผู้ค้าออกจากตำแหน่งก่อนที่สัญญาจะหมดอายุ แต่ร้านค้าไบนารีส่วนใหญ่ทั่วโลกไม่อนุญาตให้ออกก่อนที่สัญญาจะหมดอายุ การแลกเปลี่ยนไบนารีสหรัฐอเมริกาถูกควบคุมโดย CFTC และการแลกเปลี่ยนชั้นนำสำหรับตัวเลือกไบนารีคือNadex – based ในชิคาโก

ความเสี่ยงคงที่ของไบนารี่ออฟชั่นเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของพวกเขา การจัดการความเสี่ยงอาจเป็นสิ่งที่ทำให้เครียดและซับซ้อนในการทดสอบตราสารและตลาดการเงินในวงกว้าง การระบุความเสี่ยงและการควบคุมช่วยให้โอกาสการเก็งกำไรสำหรับนักลงทุนที่ไม่ต้องการจัดการกับยานพาหนะทางการเงินที่ซับซ้อนมากขึ้น

binary คือ

กฎระเบียบของร้านค้าตัวเลือกไบนารีมีการแยกส่วนและความรับผิดชอบอยู่บนผู้ค้าที่จะทำวิจัยของตัวเองและการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีอย่างถูกต้องสัตวแพทย์นอกสหรัฐอเมริกาหลายรัฐบาลจัดประเภทตัวเลือกไบนารีเป็นความเสี่ยงสูง

ไบนารีการซื้อขายตัวเลือกเป็นสิ่งต้องห้ามในอิสราเอลและสหภาพยุโรปห้ามไบนารีตัวเลือกสำหรับผู้ค้าปลีกในปีที่ผ่านมาและเมื่อเร็ว ๆ นี้การขยายการห้าม

โดยทั่วไปแล้วตัวเลือกไบนารีจะมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าเขตอำนาจศาลหรือการแลกเปลี่ยนใดจะใช้ การแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดในสหรัฐอเมริกาเป็นการเคลื่อนไหวที่ระมัดระวังที่สุดสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและการค้านอกสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่อันตรายสำหรับนักลงทุนรายย่อย

ตัวเลือกไบนารีที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies และสินทรัพย์ดิจิตอลมีความเสี่ยงมากขึ้นเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ถูกควบคุม cryptocurrencies มีความผันผวนสูงและอุตสาหกรรมมีแนวโน้มที่จะหลอกลวงและการหลอกลวงเฉพาะถิ่น

ข้อสรุป

ตัวเลือกไบนารีเป็นเรื่องง่ายสำหรับการเก็งกำไรในตลาดของสินทรัพย์ที่หลากหลาย แต่มีความเสี่ยง ความสามารถในการมองเห็นระดับความเสี่ยง / ผลตอบแทนที่แม่นยำจากการซื้อขายด้วยตัวเลือกไบนารีนั้นมีประโยชน์สำหรับผู้ค้าที่มองหาเครื่องมือการลงทุนที่ตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตามการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นควรส่งมอบให้กับการแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดในเขตอำนาจศาลที่รอบคอบทางการเงิน