โดยพื้นฐานแล้วการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเป็นการคาดการณ์ว่าสินทรัพย์อ้างอิงจะขึ้นหรือลง ในการซื้อขายนี้มีเพียงสองผลลัพธ์คือคุณชนะหรือแพ้

ในฐานะผู้ประกอบการค้าจะช่วยให้ เข้าใจการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ก่อนที่จะเริ่มซื้อขาย การซื้อขายแบบไบนารีนั้นแตกต่างจากตัวเลือกแบบดั้งเดิมและคุณจะพบว่ามันมีค่าธรรมเนียมความเสี่ยงและการจ่ายเงินต่างกัน

หากคุณกำลังมองที่จะป้องกันความเสี่ยงหรือเก็งกำไรตัวเลือกไบนารีเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการคาดการณ์เกี่ยวกับสินทรัพย์ ในโพสต์นี้เราต้องการอธิบายการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเพื่อช่วยให้คุณดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

binary options thailand

ในสัญญาที่แตกต่างกันทั้งหมดมีคุณสมบัติสำคัญสามอย่างที่ผู้ค้าจำเป็นต้องเรียนรู้และเข้าใจ

  • เวลาที่หมดอายุ : นี่คือช่วงเวลาระหว่างการซื้อสัญญาตัวเลือกกับเวลาที่ปิดตัวลงในที่สุด ช่วงเวลาอาจแตกต่างจากหนึ่งนาทีถึงหนึ่งเดือน ผู้ค้าส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ตัวเลือกระยะสั้นที่ยาวนานจาก 60 วินาทีถึง 30 นาที
  • Strike price : นี่หมายถึงราคาที่สามารถโทรหรือเลือกออปชั่นได้ ตัวอย่างเช่นราคาทองคำในปัจจุบันสามารถอยู่ที่ $ 1,500 และการค้าที่ชนะจะได้รับผลตอบแทน 80% คุณวางการเสนอราคา“ up” โดยสมมติว่า $ 100 เมื่อสัญญาปิดตัวลงและราคาทองคำสูงขึ้นคุณจะได้รับ $ 100 บวกกับ 80% ของจำนวนเงินที่คุณวางไว้ ในกรณีนี้คุณจะได้ $ 180 ในตอนท้าย ในกรณีที่การทำนายของคุณไม่ถูกต้องคุณจะเสียเงิน $ 100 ที่คุณใส่ไว้ในออปชั่น
  • ข้อเสนอการจ่ายเงิน: ข้อเสนอการจ่ายเงินคือผลตอบแทนโดยปกติเป็นเปอร์เซ็นต์ที่โบรกเกอร์เสนอให้กับผู้ค้า ในตัวอย่างทองคำข้างต้นข้อเสนอคือ 80% สำหรับการค้าที่ประสบความสำเร็จ การสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นสูงสุดถูก จำกัด ไว้ที่จำนวนเงินที่ลงทุนในตัวเลือก อย่างไรก็ตามผู้ค้าบางรายสามารถให้ข้อเสนอสูงถึง 10% สำหรับการขาดทุน ในฐานะผู้ประกอบการค้าคุณจะรู้เปอร์เซ็นต์เหล่านี้ก่อนทำการเสนอราคา

binary แปลว่า

ในอดีตมีเพียงหนึ่งตัวเลือกการซื้อขายสำหรับผู้ค้าตัวเลือกไบนารี นี่คือตัวเลือกสูง / ต่ำหรือที่เรียกว่าขึ้น / ลงหรือโทร / วาง ความสนใจของสาธารณชนที่เพิ่มขึ้นในการซื้อขายไบนารีนี้ นำไปสู่การเปิดตัวเลือกใหม่

  • สูง / ต่ำ: นี่คือตัวเลือกพื้นฐานและทั่วไปที่สุดที่คุณเลือกว่าราคาของสินทรัพย์หุ้นจะขึ้นหรือลงตามเวลาที่หมดอายุ
  • Turbo: เช่นเดียวกับสูง / ต่ำ แต่เวลาหมดอายุเริ่มต้นจาก 30 วินาที ระยะเวลาหมดอายุสูงสุดสำหรับตัวเลือกเทอร์โบ – 5 นาที การซื้อขายประเภทนี้ไม่ถูกกฎหมายในประเทศในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเนื่องจากดูเหมือนว่าจะมีความเสี่ยงสูงในขณะที่ผู้ค้าต้องการให้มีกำไรสูงในระยะเวลาอันสั้น

สอนเทรด binary option

ด้วยตัวเลือกไบนารีความเสี่ยงของคุณจะถูก จำกัด ด้วยจำนวนการซื้อขายซึ่งอาจน้อยกว่า $ 1 เมื่อคุณสูญเสียมูลค่าการซื้อขายจะหายไปหรือเปอร์เซ็นต์ของมันขึ้นอยู่กับข้อเสนอของโบรกเกอร์

ดังนั้นก่อนการซื้อขายให้ลงทุนเวลาอย่างมากในการทำความเข้าใจความเสี่ยงและใช้การเคลื่อนไหวของราคาในการตัดสินใจที่ดี ตัวชี้วัดการวิเคราะห์ทางเทคนิคยังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ค้า

มีกลยุทธ์ที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ได้และทางเลือกของคุณขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่คุณมี กลยุทธ์การซื้อขาย straddle เป็นหนึ่งในวิธีการที่มีอยู่สำหรับการจัดการความเสี่ยงและมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ที่สามารถระบุแนวโน้มของตลาดในระยะสั้น

สอน iq option

เช่นเดียวกับการลงทุนประเภทใดมีความเสี่ยงและผลตอบแทนดังนั้นจึงช่วยให้เข้าใจตัวเลือกไบนารีก่อนตัดสินใจ

ด้วยการเทรดไบนารีออปชั่นที่อธิบายไว้คุณมีความเข้าใจค่อนข้างชัดเจนว่าพวกเขาทำงานอย่างไร เมื่อคุณเริ่มต้นใช้บัญชีตัวอย่างเพื่อฝึกฝนทำความเข้าใจตลาดการค้าของคุณใช้เครื่องมือวิเคราะห์เพื่อตัดสินใจและติดตามการซื้อขายของคุณ

หากคุณมีคำถามใด ๆ ไม่ลังเลที่จะ ได้รับในการติดต่อกับเรา