ฉันจะเติมเงินบัญชีการปฏิบัติได้อย่างไร

คุณสามารถเติมเงินบัญชีการปฏิบัติของคุณได้ฟรีหากยอดเงินต่ำกว่า $ 10,000 ก่อนอื่นคุณต้องเลือกบัญชีนี้ จากนั้นคลิกที่ปุ่มฝากเงินสีเขียวพร้อมลูกศรสองลูกที่มุมบนขวา หน้าต่างจะเปิดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเลือกบัญชีที่ต้องการเติม: บัญชีฝึกหัดหรือบัญชีจริง

ฉันสามารถทำเงินได้เท่าไหร่

ความสำเร็จของคุณขึ้นอยู่กับทักษะและความอดทนกลยุทธ์การซื้อขายที่คุณเลือกและจำนวนเงินที่คุณสามารถลงทุนได้ เราขอแนะนำให้ดูวิดีโอการฝึกอบรมของเราก่อนเพื่อให้คุณสามารถทำธุรกรรมได้มากขึ้น ผู้ค้าเริ่มต้นสามารถลองใช้ทักษะและการฝึกฝนของพวกเขาในบัญชีฝึกหัดได้

คุณควบคุมอย่างไรและมีใบอนุญาตอะไรบ้าง

CySEC ผู้ควบคุมของเราตรวจสอบกิจกรรมของ บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินและรับรองว่าสอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับของสาธารณรัฐไซปรัสและสหภาพยุโรป บริษัท IQOPTION EUROPE LTD ถือใบอนุญาตเลขที่ 247/14 ที่ออกโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัสซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลสาธารณะอิสระที่รับผิดชอบในการดูแลตลาดการลงทุนในประเทศไซปรัส

ฉันสามารถทำเงินได้เท่าไหร่ในบัญชีการฝึก?

คุณไม่สามารถรับผลกำไรใด ๆ จากการทำธุรกรรมที่คุณทำเสร็จในบัญชีฝึกหัด คุณได้รับเงินทุนเสมือนจริงและทำธุรกรรมเสมือนจริง มันมีไว้สำหรับการฝึกอบรมเท่านั้น ในการซื้อขายโดยใช้เงินจริงคุณต้องฝากเงินเข้าบัญชีจริง

คุณโทรหาลูกค้าของคุณได้ไหม

ตามนโยบายของ บริษัท เราไม่ต้องการรบกวนผู้ค้าของเราด้วยการโทรออกยกเว้นการต้อนรับที่ทีมสดของเราทำเมื่อผู้ค้าของเราทำการฝากเงินครั้งแรก

ความผันผวนคืออะไร?

ความผันผวนคือราคาเปลี่ยนแปลงเพียงใด ด้วยความผันผวนต่ำการเปลี่ยนแปลงจะไม่มีนัยสำคัญบนแผนภูมิและสินทรัพย์อาจหมดอายุในระดับเดียวกับที่คุณเปิดตำแหน่ง แต่เมื่อแผนภูมิแสดงความผันผวนสูงระดับของสินทรัพย์จะผันผวนอย่างรวดเร็ว

การลงทุนขั้นต่ำและสูงสุดต่อการค้าคือเท่าใด

จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำสำหรับเงื่อนไขการซื้อขายในปัจจุบันสามารถพบได้บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย / เว็บไซต์ของ บริษัท จำนวนเงินลงทุนสูงสุดคือ $ 20,000

จำนวนสูงสุดของสินทรัพย์บางอย่างอาจแตกต่างกันไปตามสภาวะตลาด

มีค่าธรรมเนียมและคอมมิชชั่นอะไรบ้าง

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมีให้ในหน้าค่าธรรมเนียมทั่วไป

สินเชื่อเพื่อการค้า

บริษัท ไม่ได้ให้สินเชื่อเพื่อการค้า

ขอบคุณที่เข้าใจ!

ฉันจะเปิดบัญชีจริงได้อย่างไร

เมื่อคุณลงทะเบียนคุณจะเปิดบัญชีสองบัญชีให้คุณโดยอัตโนมัติ: บัญชีทดลองสำหรับฝึกหัดและบัญชีจริงสำหรับการซื้อขายจริง หากต้องการเริ่มการซื้อขายในบัญชีจริงคลิกปุ่มฝากเงินที่มุมบนขวาเพื่อเพิ่มเงินทุน ในหน้าต่างที่เปิดขึ้นคุณสามารถเลือกจำนวนเงินที่จะฝากและวิธีการชำระเงิน เมื่อคุณฝากเงินคุณสามารถเริ่มต้นการซื้อขายโดยใช้เงินจริง เติมเงินในบัญชีของคุณบนเว็บไซต์

ฉันจะสลับระหว่างบัญชีฝึกและบัญชีจริงได้อย่างไร

หากต้องการสลับระหว่างบัญชีให้คลิกยอดเงินคงเหลือของคุณที่มุมขวาบน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในห้องผู้ประกอบการค้า พาเนลที่เปิดขึ้นแสดงบัญชีของคุณทั้งหมด: บัญชีจริงของคุณบัญชีฝึกซ้อมและบัญชีสำหรับทัวร์นาเมนต์ใด ๆ ที่คุณได้ลงทะเบียนหรือเข้าร่วมคลิกบัญชีเพื่อเปิดใช้งานเพื่อการค้าขาย

ตัวเลือก IQ คืออะไร

IQ Option เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางในฐานะเทรดเดอร์ เราเสนอเครื่องมือดังต่อไปนี้:

  • CFD สำหรับคู่สกุลเงิน
  • CFDs สำหรับหุ้น
  • CFD สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์
  • CFD บน Cryptocurrencies
  • CFD บน ETF
  • CFD สำหรับดัชนี
  • ตัวเลือก (ตัวเลือกไบนารีและตัวเลือกดิจิตอลมีให้สำหรับลูกค้าระดับมืออาชีพเท่านั้น)

คุณสามารถเริ่มฝึกหัดในบัญชีทดลองแล้วทำการซื้อขายต่อด้วยเงินจริง เครื่องมือกราฟิกและตัวชี้วัดการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่สะดวกของเราช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อขาย

คุณมีแอพสำหรับ PC, iOS หรือ Android หรือไม่?

ใช่พวกเราทำ! และในคอมพิวเตอร์แพลตฟอร์มนั้นจะตอบสนองได้เร็วขึ้นในแอปพลิเคชันสำหรับ Windows และ Mac OS ทำไมการซื้อขายแอปพลิเคชันถึงเร็วกว่า เว็บไซต์ช้าลงในการอัปเดตการเคลื่อนไหวในแผนภูมิเนื่องจากเบราว์เซอร์ไม่ได้ใช้ความสามารถ WebGL ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มทรัพยากรการ์ดวิดีโอของคอมพิวเตอร์ให้สูงสุด แอปพลิเคชันไม่มีข้อ จำกัด นี้ดังนั้นจึงอัปเดตแผนภูมิเกือบจะทันที เรายังมีแอพสำหรับ iOS และ Android คุณสามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ในหน้าดาวน์โหลดของเรา

หากเวอร์ชันของแอพไม่พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ของคุณคุณยังสามารถทำการค้าโดยใช้เว็บไซต์ IQ Option